Truyền thôngLiên hệ
Giới thiệu REACHHoạt độngCùng tham giaTUYỂN SINHREACH SE***
Cùng tham gia
Hỗ trợ REACH bằng cách nào
Tình nguyện viên tại REACH
Tin tức hoạt động
Học viên REACH
Hỗ trợ REACH bằng cách nào
Nhà tài trợ
  • Tư vấn Online


  • Skype Me™!
Cùng tham giaTin tức hoạt động
LOGO KỶ NIỆM 10 NĂM REACH
Logo được thiết kế bởi cựu học viên REACH với nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập REACH được khởi động bằng việc bình chọn logo đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ tất cả mọi người. Nhờ những góp ý chân thành và có giá trị chúng tôi đã lựa chọn được logo phù hợp nhất cho tinh thần nhiệt huyết của năm thứ 10.

Logo 10 năm được lấy cảm hứng từ logo REACH nhằm giữ được cái hồn của biểu tượng ngon lửa nhiệt huyết, đam mê với hình dáng rực rỡ, lan tỏa để thể hiện sự phát triển không ngừng của trung tâm sau 10 năm đồng hành cùng thanh niên khó khăn. 

Ngọn lửa REACH luôn rực sáng thắp lên hy vọng và dẫn đường cho các em tìm đến một tương lai tươi sáng hơn.Ngọn lửa tỏa rộng như những cánh hoa đang bắt đầu bung nở, 6 cánh hoa tượng trưng cho 6 tỉnh, thành phố mà REACH đang hoạt động đồng thời thể hiện cho tinh thần đoàn kết, quyết tâm của tập thể REACH vì sứ mệnh chung của tổ chức để tạo ra một xã hội tốt đẹp hơn.

Logo có hình dáng mềm mại như cánh chim thể hiện sứ mệnh chắp cánh ước mơ cho những thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Việt Nam. Khi đến với REACH các em có quyền mơ ước và hiện thực hóa ước mơ của mình!

Slogan “YES, YOU CAN!” được lồng vào giữa logo nhằm truyền cảm hứng cho cộng đồng, tăng thêm động lực cho các cá nhân và tổ chức cùng với REACH mang lại cơ hội và sự hỗ trợ cần thiết để thanh niên phát huy hết tiềm năng và thay đổi cuộc đời.
Chúng tôi cũng rất tự hào vì logo và tất cả tài liệu truyền thông sử dụng trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm do cựu học viên đã tốt nghiệp từ lớp đồ họa của REACH thiết kế.

  LIÊN HỆ

Tầng 2, nhà B, Khu VL1, Trung tâm Thương mại Dịch vụ Trung Văn 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

04 7302 1338

04 7302 1339

contact@reach.org.vn

©2012 Trung tâm REACH - Site by Time Universal