Truyền thôngLiên hệ
Giới thiệu REACHHoạt độngCùng tham giaTUYỂN SINHREACH SE***
Cùng tham gia
Hỗ trợ REACH bằng cách nào
Tình nguyện viên tại REACH
Tin tức hoạt động
Học viên REACH
Hỗ trợ REACH bằng cách nào
Nhà tài trợ
  • Tư vấn Online


  • Skype Me™!
Cùng tham giaTin tức hoạt động
REACH hợp tác với Starbucks Việt Nam tổ chức đào tạo nghề cho thanh niên

Starbucks Việt Nam,  Quỹ Châu Á sẽ hợp tác với REACH cùng triển khai chương trình một năm về đào tạo nghề miễn phí trong ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát đang phát triển nhanh chóng của Việt Nam cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình Dạy nghề sẽ hỗ trợ cho 50 thanh niên trong độ tuổi từ 18 đến 24, đến từ những gia đình có hoặc chịu ảnh hưởng bởi bạo lực, nạn nhân của buôn bán người, hộ nghèo, hoặc những hoàn cảnh khó khăn khác, được tham gia khóa đào tạo nghề và kỹ năng sống cần thiết để thành công trong lĩnh vực.

Trong chương trình này, các bạn trẻ sẽ được học nghề và các kỹ năng cần thiết, bao gồm các kỹ năng phục vụ khách hàng, kỹ năng quản lý tài chính cá nhân, tiếng Anh và đi thực tập.  Các đối tác và nhân viên của Starbucks sẽ tích cực tham gia chương trình thông qua việc tổ chức các buổi hội thảo và cho học viên trải nghiệm thực tế tại cửa hàng. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được hỗ trợ trong vòng 6 tháng giúp các em xin được việc làm ổn định.

“Trở thành một phần tích cực của cộng đồng chúng tôi phục vụ là giá trị thực chất của công ty chúng tôi,” ông Mark Ring, Chủ tịch của Starbucks Châu Á Thái Bình Dương cho biết. "Trong quá trình Starbucks tiếp tục phát triển tại Việt Nam và trên khắp Châu Á, đó cũng chính là khát vọng của chúng tôi để xây dựng công ty của mình trở nên khác biệt - một công ty cam kết kinh doanh thông qua lăng kính của nhân loại - và là một công ty tích cực trong việc xây dựng sự thành công trong tương lai cho các bạn trẻ."

“Chúng tôi tự hào hợp tác với Quỹ Châu Á và REACH cung cấp kinh nghiệm và kỹ năng suốt đời cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn,” bà Patricia Marques,Tổng Giám đốc của Starbucks Việt Nam cho biết. "Thanh niên Việt Nam đại diện cho tài năng của đất nước năng động này, nhưng đồng thời cũng có những thách thức đối với nhiều bạn trẻ để tìm được cho mình công ăn việc làm. Chúng tôi tạo ra dự án này để xây dựng sự tự tin, lòng tự trọng và dạy nghề nhằm giúp họ thành công."
  LIÊN HỆ

Tầng 2, nhà B, Khu VL1, Trung tâm Thương mại Dịch vụ Trung Văn 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

04 7302 1338

04 7302 1339

contact@reach.org.vn

©2012 Trung tâm REACH - Site by Time Universal