Ghi Bàn: Thay Đổi Cuộc Sống: Giải đấu bóng đá REACH Rumble chính thức được công bố

01/08/2019

  • Sự kiện gây quỹ giúp những thanh thiếu niên nghèo và có hoàn cảnh khó khăn được đi học

  • Ngày 29 tháng 9 sẽ là ngày khai mạc của giải đấu bóng đá REACH Rumble

  • Chúng tôi hiện đang tìm kiếm các nhà bảo trợ để tài trợ cho sự kiện và giúp gây quỹ

  • REACH Rumble sẽ được tổ chức tại British University Vietnam (Đại học Anh Quốc Việt Nam) 

  • Đăng ký tại đây: REACH Rumble Facebook

Giải bóng đá REACH Rumble chính thức được xác nhận sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 9, mở ra một tháng đầu cơ. Giải đấu sẽ gây quỹ cho những thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn đến từ các nhóm bị thiệt thòi, bao gồm các dân tộc thiểu số, cộng đồng LGBT và những người khuyết tật.

 

Sự kiện này sẽ có sự góp mặt của 18 đội từ khắp Hà Nội thi đấu trong một ngày đầy ắp các hoạt động, chính thức diễn ra ở Đại học Anh Quốc Việt Nam tại Eco Park. Đội REACH không thể vui sướng hơn.

 

“Đây thực sự là một địa điểm tuyệt vời và chúng tôi rất vui vì BUV (ĐH Anh Quốc Việt Nam) đã đồng ý cho chúng tôi mượn sân của họ,” Chuyên gia Gây quỹ, Ánh Nguyễn cho biết. “Sự kiện đã được lên ý tưởng hoạt động từ nhiều tháng qua và chúng tôi thật sự phấn khích khi cuối cùng cũng được tiến hành nó.”

 

“Sự kiện này sẽ là một cách rất tốt để mang các nhà tài trợ, các đối tác kinh doanh, nhân viên và học sinh của chúng tôi đến gần nhau hơn. Chúng tôi luôn muốn họ sẽ gặp mặt trực tiếp và cho họ cơ hội giao lưu trong môi trường vui vẻ và thân thiện; và chúng tôi nghĩ một giải đấu bóng đá chính là ý tưởng hoàn hảo.”

 

Anh Tùng, giáo viên lập trình web và huấn luyện viên của đội REACH All Stars cũng đồng tình.

 

“BUV là một địa điểm tuyệt vời. Mặt sân được duy trì tốt và họ có cơ sở vật chất vô cùng chất lượng. Nhưng tất nhiên đội REACH All-Stars sẽ mang về chiếc cúp bất kể địa điểm tổ chức có ở đâu. Trong suốt 3 năm với Siêu Cúp REACH, tôi đã nhận thấy một số cầu thủ bóng đá thực sự tuyệt vời biết chiếm lĩnh sân cỏ. Đội bóng mà chúng tôi đưa đến REACH Rumble lần này sẽ hội tụ những chân sút chắc chắn, nhanh nhẹn nhất, và có thể hình đẹp nhất trong tất cả những người được tập hợp. Chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong cuộc thi này. Tôi không có một chút nghi ngờ nào hết. ”

 

Mặc dù anh Tùng rất tự tin, nhưng trong giai đoạn hiện tại, lĩnh vực này vẫn còn rộng mở. Ngoài REACH All Stars, vẫn còn đó những vị trí trống trong đội. Hiện tại những vị trí này chỉ có thể được mua lại như một phần của Gói tài trợ vàng REACH Rumble dù một số vị trí đã được dành riêng cho công chúng và sẽ được cung cấp trong một vài tuần tới.

Tuy nhiên, ban chấp hành không chỉ tìm kiếm các đội bóng tham dự.

 

“Chúng tôi đang lên kế hoạch cho một ngày gia đình vui vẻ. Sự kiện sẽ bao gồm các hoạt động giải trí cho trẻ em và sẽ có những món ăn ngon ngay tại địa điểm. Chúng tôi muốn tạo ra một sự kiện mà mọi người đều có thể tham gia.”

 

Một số gian hàng trong BUV cho sự kiện vẫn còn trống nhưng số lượng có hạn, vì vậy các bên quan tâm hãy nhanh chóng đăng ký. Mọi thắc mắc xin gửi qua fundraising@reach.org.vn

 

Diễn ra đúng vào thời điểm vòng loại World Cup, REACH Rumble là một cách hoàn hảo cho những người đam mê thể thao có thể hoà mình vào không khí của giải đấu thế giới. Đội ngũ REACH đã có nhiều năm kinh nghiệm và REACH Rumble hứa hẹn sẽ là một ngày tuyệt vời.

 

“Các học sinh vô cùng hào hứng và hăng hái,” Nguyen cho biết. “Đây thực sự là một sự kiện tuyệt vời và sẽ là một ngày ngập tràn niềm vui.”

 

Yêu cầu truyền thông

Dinh Thu Ha (Ms.)

Communication & Event Officer

M: +84 989 190 990

E: ha.dinh@reach.org.vn

 

Thắc mắc tài trợ

Nguyen Thi Ngoc Anh (Ms.)

Fundraising officer/Cán bộ gây quỹ

M: +84 (0) 912 879 934

E: ngocanh.nguyen@reach.org.vnCác tin khác

Trung tâm REACH mở lớp lập trình Web tại Hà Nội

02/08/2018

Năm 2017, Trung tâm REACH đã mở lớp Lập trình Web tại Hà Nội đem đến cơ hội cho các bạn thanh niên có hoàn cảnh khó khăn được đào tạo và có việc làm tốt trong tương lai.

Khởi động chuỗi hoạt động và sự kiện Kỷ niệm 10 năm thành lập REACH

02/08/2018

THÔNG ĐIỆP TỪ GIÁM ĐỐC REACH

Logo kỷ niệm 10 năm REACH

02/08/2018

Logo được thiết kế bởi cựu học viên REACH với nhiều ý nghĩa đặc biệt.

REACH - Dấu ấn thành tựu 10 năm

02/08/2018

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại chặng đường 10 năm hoạt động của REACH (2008-2018) với những cột mốc đáng nhớ.

Học viên tốt nghiệp với niềm lạc quan lớn

04/04/2012

Hơn 325 học viên từ 13 lớp của các trung tâm đào tạo nghề REACH tại Hà Nội, Đà Nẵng và Huế sẽ tốt nghiệp, nâng tổng số học viên có hoàn cảnh khó khăn REACH đã đào tạo từ năm 2004 đến nay lên con số 6.967.

Nhận và cho

07/06/2013

Các bạn học viên của REACH cùng chung tay chia sẻ chương trình dạy nghề của trung tâm cho các bạn thanh niên khó khăn tại địa bàn.