Mang Chứng chỉ quốc tế về cho học viên REACH chuyên ngành nhà hàng khách sạn

10/08/2019
Chiều tối 9.8.2019, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký biên bản ghi nhớ giữa Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ nghề cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn (REACH) với Học viện Chisholm (Australia). Theo đó, trong năm đầu tiên, khoảng 50 học viên của REACH sẽ được đào tạo để được cấp chứng chỉ nghề quốc tế.

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ
Thỏa thuận được ký kết tại khách sạn Hilton Hà Nội Opera bởi ông Stephen Varty - Giám đốc điều hành của Chisholm, và bà Phạm Thị Thanh Tâm - Giám đốc điều hành của REACH Việt Nam, cùng sự chứng kiến của Bà Robyn Mudie Đại sứ Úc.
Bà Robyn Mudie - Đại sứ Australia tại Việt Nam

Tham dự lễ ký kết có: Tiến sỹ khoa học Ông Nghiêm Vũ Khải, Phó chủ tịch Liên Hiệp hội Việt Nam, Bà Robyn Mudie - Đại sứ Australia tại Việt Nam, ông Stephen Varty - CEO của Chisholm, ông Stephen Marks - Chủ tịch Hội đồng Học viện Chisholm, bà Sharon Kane - Trưởng đại diện Plan International, ông Michal DiGregorio - Trưởng đại diện The Asia Foundation…

Tiến sỹ khoa học Ông Nghiêm Vũ Khải, Phó chủ tịch Liên Hiệp hội Việt Nam đến dự sự kiện

Sự hợp tác này được hiện thực hóa nhờ việc hỗ trợ nhiệt tình của Chương trình Tình nguyện viên Australia (AVP), trong đó có sự đóng góp của bà Leanne Dowler - đến từ AVP và là một đối tác lâu năm của REACH. Đây là nền tảng giúp REACH phát triển mạnh hơn trong tương lai. Theo đó, các học viên REACH đủ điều kiện sẽ được cấp các bằng cấp liên quan và được quốc tế công nhận.

Bà Phạm Thị Thanh Tâm phát biểu tại sự kiện

Phát biểu tại lễ ký kết, bà Phạm Thị Thanh Tâm - nhà sáng lập và giám đốc điều hành REACH Việt Nam cho biết: Trong suốt hơn mười năm qua, tôi quan sát thấy Việt Nam đã và đang bùng nổ trở thành một cường quốc lao động. Điều này chắc chắn đã có được nhờ sự phát triển mạnh mẽ của các cơ sở đào tạo và trường dạy nghề. Với suy nghĩ này, chúng tôi bắt tay vào ký kết biên bản ghi nhớ với Viện Chisholm. Sự kết hợp chuyên môn của một tổ chức giáo dục nổi tiếng như Chisholm và sự nhiệt tình, quyết tâm của giáo viên hướng dẫn và sinh viên REACH, hợp tác này sẽ mang lại lợi ích cho tất cả mọi người.

Ông Stephen Marks phát biểu tại sự kiện
Theo Tổng GĐ Phát triển dự án quốc tế tại Chisholm (một trong những học viện giáo dục và đào tạo nghề chính quy của bang Victoria, nổi tiếng ở Australia và thế giới): “Chúng tôi mong muốn được trao đổi các kỹ năng và chuyên môn của mình với REACH Việt Nam, nhằm hỗ trợ các thế hệ học viên hoàn tất chương trình nghiệp vụ nhà hàng - khách sạn ở REACH và từ đó, tiếp tục phát huy những đóng góp họ cho cộng đồng người Việt’’.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện

Các đại biểu tham dự sự kiện

Khách mời tại sự kiện 

Chụp hình lưu niệm tại sự kiện


Các tin khác

Trung tâm REACH mở lớp lập trình Web tại Hà Nội

02/08/2018

Năm 2017, Trung tâm REACH đã mở lớp Lập trình Web tại Hà Nội đem đến cơ hội cho các bạn thanh niên có hoàn cảnh khó khăn được đào tạo và có việc làm tốt trong tương lai.

Khởi động chuỗi hoạt động và sự kiện Kỷ niệm 10 năm thành lập REACH

02/08/2018

THÔNG ĐIỆP TỪ GIÁM ĐỐC REACH

Logo kỷ niệm 10 năm REACH

02/08/2018

Logo được thiết kế bởi cựu học viên REACH với nhiều ý nghĩa đặc biệt.

REACH - Dấu ấn thành tựu 10 năm

02/08/2018

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại chặng đường 10 năm hoạt động của REACH (2008-2018) với những cột mốc đáng nhớ.

Học viên tốt nghiệp với niềm lạc quan lớn

04/04/2012

Hơn 325 học viên từ 13 lớp của các trung tâm đào tạo nghề REACH tại Hà Nội, Đà Nẵng và Huế sẽ tốt nghiệp, nâng tổng số học viên có hoàn cảnh khó khăn REACH đã đào tạo từ năm 2004 đến nay lên con số 6.967.

Nhận và cho

07/06/2013

Các bạn học viên của REACH cùng chung tay chia sẻ chương trình dạy nghề của trung tâm cho các bạn thanh niên khó khăn tại địa bàn.