Revina CHẠM TỚI cột mốc một năm!

15/07/2019

Photo Album Doanh nghiệp xã hội đầu tiên của REACH, Revina, đã tổ chức lễ kỷ niệm một năm vào cuối tuần qua, minh chứng rằng thành công thực sự đi kèm với sự chăm chỉ và sáng tạo.

  Sự kiện được tổ chức tại các văn phòng mới của Revina tại quận Thanh Xuân, Hà Nội, và đã nhận được sự khen ngợi về lực lượng lao động trẻ, những người quản lý để phát triển một doanh nghiệp thịnh vượng hiện đang giao dịch với khách hàng trên toàn thế giới bao gồm Vương quốc Anh, Úc và Hoa Kỳ .

 

Chúng tôi không thể tự hào hơn, CEO và đồng sáng lập, anh Nguyen (Henry) Le nói. Đó là một hành trình dài nhưng kết quả nói lên tất cả. Chúng tôi có hơn 25 nhân viên toàn thời gian, 14 trong số đó đã tham gia chương trình đào tạo tại REACH. Thực sự tuyệt vời khi chúng tôi đã đạt đến cột mốc một năm.

 

Giám đốc điều hành REACH, bà Tâm Phạm, cũng ấn tượng không kém.

 

Các doanh nghiệp xã hội cực kỳ quan trọng đối với tham vọng trong tương lai của chúng tôi. Khi chúng tôi cố gắng để trở nên tự bền vững, các doanh nghiệp xã hội trở thành một phần quan trọng hơn bao giờ hết của mục tiêu đó. REVINA vượt qua mốc một năm và tiếp tục phát triển từ sức mạnh này sang thế mạnh khác, cho thấy chúng tôi đã đi đúng hướng.

 

Các doanh nghiệp xã hội là làn sóng tương lai cho các tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam và chúng tôi sẽ điều khiển con sóng đó, cô nói.

 

Revina đang tạo nên tên tuổi của mình trong thế giới chỉnh sửa kỹ thuật số. Với các dịch vụ như chỉnh sửa ảnh, kết xuất 3D và chỉnh sửa video, Revina có một loạt các dịch vụ phục vụ cho nhiều nhu cầu kinh doanh.

 

REACH hiện đang điều hành bốn doanh nghiệp xã hội: EM Salon, Revina và Koi Bento tại Hà Nội và Nhà hàng TRE tại Huế.

 

Các doanh nghiệp này có thể tuyển sinh viên từ hầu hết tất cả mười khóa học mà REACH cung cấp. Ví dụ Revina đã đưa vào các sinh viên từ mã hóa web, mô hình 3D và thiết kế đồ họa; Salon EM đã đưa sinh viên từ các khóa học làm tóc, trang điểm và làm móng; và Nhà hàng TRE đã đưa các sinh viên từ các lớp pha chế và nấu ăn của chúng tôi đến làm việc tại cơ sở cao cấp tại đây.

 

Các doanh nghiệp xã hội là một cách tuyệt vời để mang lại cho sinh viên và cộng đồng rộng lớn hơn và REACH không thể tự hào hơn về dịch vụ hiện tại của mình.

 

Bạn có thể tìm hiểu làm sao Revina có thể đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa kỹ thuật số cho doanh nghiệp của bạn bằng cách liên hệ với họ thông qua trang web: https://www.revina.co/

 

Các khóa học công nghệ thông tin của REACH bao gồm: lập trình web, mô hình 3D và thiết kế đồ họa đang tuyển dụng học viên. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây: https://reach.org.vn/tuyen-sinh/tuyen-sinh-12-65.html

 

Bạn cũng có thể giúp chúng tôi đào tạo thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn hơn và hỗ trợ họ tham gia các chương trình như Cuộc thi Pha chế Liên trường bằng cách quyên góp cho chiến dịch Tặng quà toàn cầu của chúng tôi tại đây: https://www.globalgiving.org/donate/11762/reach/Các tin khác

Trung tâm REACH mở lớp lập trình Web tại Hà Nội

02/08/2018

Năm 2017, Trung tâm REACH đã mở lớp Lập trình Web tại Hà Nội đem đến cơ hội cho các bạn thanh niên có hoàn cảnh khó khăn được đào tạo và có việc làm tốt trong tương lai.

Khởi động chuỗi hoạt động và sự kiện Kỷ niệm 10 năm thành lập REACH

02/08/2018

THÔNG ĐIỆP TỪ GIÁM ĐỐC REACH

Logo kỷ niệm 10 năm REACH

02/08/2018

Logo được thiết kế bởi cựu học viên REACH với nhiều ý nghĩa đặc biệt.

REACH - Dấu ấn thành tựu 10 năm

02/08/2018

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại chặng đường 10 năm hoạt động của REACH (2008-2018) với những cột mốc đáng nhớ.

Học viên tốt nghiệp với niềm lạc quan lớn

04/04/2012

Hơn 325 học viên từ 13 lớp của các trung tâm đào tạo nghề REACH tại Hà Nội, Đà Nẵng và Huế sẽ tốt nghiệp, nâng tổng số học viên có hoàn cảnh khó khăn REACH đã đào tạo từ năm 2004 đến nay lên con số 6.967.

Nhận và cho

07/06/2013

Các bạn học viên của REACH cùng chung tay chia sẻ chương trình dạy nghề của trung tâm cho các bạn thanh niên khó khăn tại địa bàn.