Trung tâm REACH mở lớp lập trình Web tại Hà Nội

02/08/2018

Năm 2017, Trung tâm REACH đã mở lớp Lập trình Web tại Hà Nội đem đến cơ hội cho các bạn thanh niên có hoàn cảnh khó khăn được đào tạo và có việc làm tốt trong tương lai.

Sau một thời gian dài nghiên cứu nhu cầu thị trường và điều kiện thực tế của các đối tượng học viên của REACH, chúng tôi đã thiết kế khóa học “Lập trình Web” với mong muốn giúp các em có thể tự tin tìm kiếm công việc về lập trình Web chỉ sau 6 tháng đào tạo – Mở ra nhiều cơ hội mới cho các em.

 
 
Hiện nay công nghệ số đang ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu cao của các ngành nghề kỹ thuật như lập trình Web. Đây là công việc đòi hỏi kỹ năng chuyên môn vững vàng, cần được qua đào tạo bài bản để có thể đáp ứng nhu cầu thị trường với mức lương rất hấp dẫn. Bên cạnh đó  công việc này không yêu cầu di chuyển nhiều, vô cùng phù hợp với các bạn thanh niên có khuyết tật về chân hoặc khó khăn trong việc đi lại.
 
 
REACH đã quyết định mở lớp “Lập trình Web” tại REACH Hà Nội với sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn học viên. Hiện tại khóa đầu tiên có 16 bạn học viên đang theo học. Giáo viên và học viên đều đang rất tập trung và nỗ lực cho việc dạy và học với hy vọng sau 6 tháng các em sẽ có được kỹ năng chuyên môn tốt sẵn sàng cho một tương lai tốt đẹp hơn.
 
 
Với những sự nỗ lực không ngừng nghỉ của giáo viên và tập thể nhân viên REACH, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi, đánh giá và hoàn thiện khóa học này, góp thêm một sự lựa chọn quý giá cho các em khi định hướng nghề nghiệp cho tương lai.
 
 REACH xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ, các doanh nghiệp đã đóng góp vào sự ra đời khóa học ý nghĩa này!


Các tin khác

Khởi động chuỗi hoạt động và sự kiện Kỷ niệm 10 năm thành lập REACH

02/08/2018

THÔNG ĐIỆP TỪ GIÁM ĐỐC REACH

Logo kỷ niệm 10 năm REACH

02/08/2018

Logo được thiết kế bởi cựu học viên REACH với nhiều ý nghĩa đặc biệt.

REACH - Dấu ấn thành tựu 10 năm

02/08/2018

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại chặng đường 10 năm hoạt động của REACH (2008-2018) với những cột mốc đáng nhớ.

Học viên tốt nghiệp với niềm lạc quan lớn

04/04/2012

Hơn 325 học viên từ 13 lớp của các trung tâm đào tạo nghề REACH tại Hà Nội, Đà Nẵng và Huế sẽ tốt nghiệp, nâng tổng số học viên có hoàn cảnh khó khăn REACH đã đào tạo từ năm 2004 đến nay lên con số 6.967.

Nhận và cho

07/06/2013

Các bạn học viên của REACH cùng chung tay chia sẻ chương trình dạy nghề của trung tâm cho các bạn thanh niên khó khăn tại địa bàn.

Ngày hội cựu học viên 2013

31/05/2013

Sau thời gian dài mong mỏi, hoạt động lớn nhất dành cho Cựu học viên REACH đã diễn ra vào ngày 26 tháng 5. Ngày hội cựu học viên 2013 quy tụ sự tham gia của hơn 200 học viên và cựu học viên REACH đến từ hai trung tâm Hà Nội và Hải Dương