Chúng tôi làm gì?

  • Từ 2004 - 2018, chúng tôi đã đào tạo hơn 15,978 thanh niên.
  • Hơn 80% học viên đã tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ sau khi tốt nghiệp.

REACH lấp đầy khoảng trống giữa tỉ lệ thất nghiệp cao ở Việt Nam và nhu cầu tìm kiếm nhân viên có kĩ năng, sẵn sàng làm việc của các nhà tuyển dụng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo nghề thành công vì chúng tôi gắn chương trình đào tạo với nhu cầu của nhà tuyển dụng và loại hình công việc sẵn có tại những nơi chúng tôi làm việc.

Trước khi mở chương trình, chúng tôi tìm hiểu những công việc mà nhà tuyển dụng cần tuyển nhân viên có đào tạo và những kĩ năng chúng tôi có thể đào tạo trong một khóa học cấp tốc kéo dài 3 tháng. Mục tiêu của chúng tôi là chuẩn bị cho thanh niên sẵn sàng với những công việc không đòi hỏi kinh nghiệm và bằng cấp. Khi đã có công việc, họ có thể thăng tiến lên những vị trí cao hơn giống như những học viên đã tốt nghiệp khác đã làm được.

Chúng tôi thường cung cấp 10 ngành nghề đào tạo một năm ở những nơi có cơ sở hoạt động. 

Chúng tôi có chương trình tuyển sinh trước mỗi khóa học để tìm kiếm những thanh niên phù hợp với nhóm mục tiêu của chúng tôi: những thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, không có cơ hội tiếp cận các chương trình đào tạo bởi những rào cản như giá cả, trình độ học vấn thấp, hoàn cảnh gia đình, và những phụ nữ trẻ từ các nhóm bị gạt ra ngoài như nạn nhân của nạn buôn bán phụ nữ, phụ nữ đến từ các gia đình sống chung hoặc bị ảnh hưởng bởi HIV hoặc những hoàn cảnh khó khăn khác.

Mục tiêu của chúng tôi là 80% học viên có nghề nghiệp trong 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp khóa học. Chúng tôi chủ động hỗ trợ các em trong suốt thời gian này, giúp các em tìm việc, ổn định và thăng tiến trong công việc. Chúng tôi tự hào với thành tích liên tục đạt được mục tiêu này hàng năm kể từ khi bắt đầu chương trình. Khi đã có việc làm, học viên của chúng tôi có thu nhập trung bình 100$ một tháng, cao gấp 2 lần so với mức trung bình họ kiếm được trước khi bắt đầu khóa học với REACH. 

Các học viên của chúng tôi có rất nhiều câu chuyện muốn kể- hãy dành chút thời gian để gặp gỡ với những gương mặt trẻ của chúng tôi.