Nghiệp vụ Khách sạn 5 sao

24 Tuần Hà Nội

Chương trình Sáng kiến thanh niên lập nghiệp (YCI) là chương trình hướng nghiệp và đào tạo kỹ năng sống kéo dài 24 tuần cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn. Mục đích của chương trình nhằm giúp thanh niên đưa ra được những lựa chọn nghề nghiệp phù hợp, đồng thời cải thiện cơ hội việc làm và khả năng kinh tế - xã hội của các em. Chương trình tại mỗi nước được thiết kế riêng để phù hợp với nhu cầu từ người thanh niên – Sáng kiến thanh niên lập nghiệp được xây dựng để giải quyết tình trạng thất nghiệp, đói nghèo và bị bóc lột lao động trong thanh niên. Hiện tại, Sáng kiến thanh niên lập nghiệp đã có mặt tại 22 quốc gia trên thế giới.

CÁC MÔN HỌC
Học viên sẽ được đào tạo về các kỹ năng nghiệp vụ khách sạn: bộ phận tiệc, F&B, an ninh, buồng phòng, bếp nấu, bếp bánh,... Ngoài ra, học viên được đào tạo thêm về kỹ năng sống, tiếng Anh chuyên ngành, Tin học văn phòng, an toàn lao động, sức khỏe sinh sản và Tài chính cá nhân.

CÁC MÔN HỌC KHÁC
- Sinh hoạt ngoại khóa: cuộc thi tay nghề, kỷ niệm các ngày lễ, biểu diễn nghệ thuật, giao lưu khách mời đặc biệt, thể thao,...
- Và một số môn học khác tùy điều kiện và nhu cầu mỗi khóa.

QUYỀN LỢI
- Đào tạo trong 24 tuần tại khách sạn cao cấp và trung tâm REACH, toàn diện cả kỹ năng nghề và kỹ năng sống trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, đồng thời thân thiện và an toàn.
- Hỗ trợ đồng phục, ăn trưa trong ngày học, đi lại.
- Hỗ trợ ở trọ cho học sinh ngoại tỉnh và học sinh ở xa.
- Bằng cấp được ký và công nhận bởi YCI toàn cầu, các khách sạn cao cấp trong chương trình và REACH.
- Cơ hội ở lại làm việc tại khách sạn 5 sao; Hướng nghiệp, đảm bảo giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

LIÊN HỆ
Bùi Việt Anh
Điều phối viên chương trình YCI
Email: anh.bui@reach.org.vn
ĐT: (84-24) 7302 1339