Khởi động chuỗi hoạt động và sự kiện Kỷ niệm 10 năm thành lập REACH

Thông điệp từ Giám đốc Trung tâm REACH

Là người sáng lập và điều hành tổ chức REACH, tôi rất vinh dự và tự hào được gửi thông điệp này tới tất cả nhân viên, học viên, bạn bè, đối tác và các nhà tài trợ của REACH, những người đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thập kỷ vừa qua.

2018 là một năm đặc biệt của REACH, là dấu mốc ghi nhận hành trình 10 năm đầy gian truân nhưng vô cùng tự hào.

Chủ đề năm thứ 10 của REACH được lựa chọn là “YES, YOU CAN!” (Bạn có thể) để tiếp tục khẳng định niềm tin trong việc thực hiện sứ mệnh phát triển thanh niên Việt Nam của chúng tôi. Thông điệp này cũng nhằm truyền cảm hứng cho cộng đồng, tăng thêm động lực cho các cá nhân và tổ chức cùng với REACH mang lại cơ hội và sự hỗ trợ cần thiết để thanh niên phát huy hết tiềm năng và có tương lai tươi sáng hơn.

Trong suốt chặng đường 10 năm, mỗi cá nhân tại REACH đã không ngừng quyết tâm và bền bỉ theo đuổi sứ mệnh hỗ trợ các thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam. Cùng với sự đồng hành và phối hợp chặt chẽ của bạn bè và các đối tác, chúng tôi đã “biến những điều không thể trở thành có thể”

Xuyên suốt năm 2018 này, chúng tôi vui mừng được chia sẻ về sự phát triển, những thành tựu REACH đã đạt được trong suốt 10 năm qua và kế hoạch của 10 năm tới.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, REACH sẽ có các hoạt động và sự kiện đặc biệt nhằm kết nối cộng đồng, kết nối cựu học viên, ra mắt các dự án mới, nâng cao hình ảnh của REACH, đồng thời ghi nhận nỗ lực của nhân viên và học viên REACH, tri ân bạn bè và đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi.

Hãy cùng chúng tôi chào đón những điều đặc biệt trong năm thứ 10 đầy hào hứng và quyết tâm của REACH!


Giám đốc Trung tâm

Phạm Thị Thanh Tâm