REACH THAY ĐỔI NHỮNG CUỘC ĐỜI

Sự hỗ trợ của bạn sẽ giúp thay đổi cuộc đời của những thanh niên đường phố thành những chuyên gia pha chế, những phụ nữ trẻ từng bị buôn bán thành những đầu bếp làm việc trong khách sạn 5 sao, và những thanh niên có khuyết tật thành những nhà lập trình tài năng.

TRAO CƠ HỘI, HIỆN THỰC HÓA NHỮNG ƯỚC MƠ

Sự giúp đỡ của bạn mang đến cho những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn cơ hội để họ nuôi dưỡng và phát triển tài năng mà họ xứng đáng được nhận.

THÚC ĐẨY MỘT NỀN KINH TẾ BỀN VỮNG VÀ HÒA NHẬP

Sự hỗ trợ của bạn sẽ giúp chúng tôi tạo ra một lực lượng lao động chất lượng, xây dựng một nền kinh tế năng suất, bền vững,  việc làm cho tất cả mọi người. 

Giới thiệu REACH

Chính thức thành lập năm 2008, REACH là một tổ chức phi lợi nhuận Việt Nam chuyên cung cấp các chương trình đào tạo theo hướng thị trường nhằm hỗ trợ các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam. Hiện tại, REACH có 5 trung tâm ở Hà Nội, Hải Dương, Huế, Đà Nẵng và TP HCM. 

Học viên được đào tạo kể từ năm 2004

Đối tác của REACH

%

Số học viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp

%

Cao hơn mức lương cơ bản của nhà nước

Học viên REACH

Các chương trình đào tạo của REACH được xây dựng dành riêng cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, có thể là học sinh bỏ học, tốt nghiệp cấp 3 và chưa có việc làm và các thành viên cộng đồng tái định cư. Chúng tôi đã được truyền cảm hứng từ rất nhiều câu chuyện của các em học viên. Hãy cùng tìm hiểu các câu chuyện đó ở đây.

Bước ngoặt trở thành Lập trình viên ở tuổi 28
READ MORE

Teacher Nguyễn Ngọc Nghĩa

Câu chuyện của một người thầy tận tâm với học sinh tại REACH

Course: 2D Design

READ MORE

Phạm Thị Cẩm Túy

Ước mơ trở thành một nhân viên pha chế tài năng thành hiện thực

Course: F&B

Nghiệp vụ pha chế đồ uống khóa 41, Lớp Latte Art khóa 48 ...

READ MORE

Tin tức – Sự kiện

Tin tức mới nhất

May 18

REACH tư vấn định hướng nghề nghiệp cho học sinh tại Lai Châu
Gần đây, REACH đã đến thăm trường THPT Than Uyên, trường THPT dân tộc nội trú Tân Uyên và trường THPT Bình Lư ở Lai Châu. Trong chuyến đi, REACH đã

Apr 05

REACH kết nối cộng đồng cựu học viên với loạt hoạt động ngoại khóa
Sở hữu một mạng lưới cựu học viên rộng lớn, REACH luôn mong muốn cộng đồng này trở nên khăng khít và gắn bó hơn. Bởi vậy, REACH thường xuyê

Apr 05

Tham quan doanh nghiệp: Cơ hội việc làm rộng mở cho học viên REACH
Mới đây, 40 học viên lớp thiết kế đồ họa 2D tại REACH đã được trực tiếp ghé thăm công ty Esoft – một trong những công ty hàng đầy thế giới

Chia sẻ về REACH

Chúng tôi hết sức tự hào là một trong những đối tác lâu dài của REACH. Chúng tôi hy vọng có thể hỗ trợ REACH phát triển mạnh mẽ hơn nữa với các chương trình đào tạo chất lượng, và tiếp cận rộng rãi hơn với nhiều thanh niên dễ bị tổn thương.

GSRD foundation

GSRD Foundation

Manager

GSRD Foundation