470 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn sẵn sàng thay đổi tương lai

Trong suốt gần 3 tháng tuyển sinh thời COVID, trung tâm REACH chính thức chào đón 470 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn sẵn sàng thay đổi tương lai.

470 Thanh niên có hoàn cảnh khó khăn – Họ là ai?

Họ là 470 thanh niên đến từ khắp mọi miền của tổ quốc. 470 mảnh đời, 470 câu chuyện khác nhau.

Đó là Hoa, nữ học viên duy nhất trong lớp Lập trình web. Với niềm đam mê với CNTT, cô gái dân tộc Thái đã vượt qua gần 400km từ vùng quê miền núi nghèo khó với cơ sở vật chất chưa đảm bảo lên thủ đô bắt đầu một hành trang mới.

Đó là Viên, chàng trai của những nỗi đau và giọt nước mắt. Sinh ra và lớn lên trong gia đình hộ cận nghèo, bố Viên mất vì bệnh lao khi ông mới 33 tuổi, anh trai bị khuyết tật từ nhỏ, phải ngồi xe lăn, không nói được và cũng không có ý thức.

Đó là Hiền lớp video REACH Hà Nội. Gia đình em đã phải bán nhà để chi trả viện phí điều trị ung thư cổ tử cung của mẹ.
Dù sinh ra và lớn lên trong các hoàn cảnh khác nhau, nhưng các em cùng chung một ý chí, một mong muốn: Được học, được thay đổi tương lai bản thân và gia đình.

Một số hình ảnh gia đình học viên

Sẵn sàng thay đổi tương lai

Vì ảnh hưởng của COVID, lần đầu tiên trong lịch sử, trung tâm REACH thực hiện chương trình khai giảng Online ở 5 trung tâm: REACH Hà Nội, REACH Huế, REACH Hội An, REACH Đà Nẵng, REACH Hải Dương chào đón 470 học viên gia nhập đại gia đình REACH.

 Chia sẻ của Giám đốc trung tâm REACH

Message from Phan Lan - a former REACH Hanoi Sales Trainee

Lời nhắn nhủ của Phan Lan, cựu học viên Bán hàng REACH Hà Nội

Lời nhắn nhủ của cựu học viên Bán hàng REACH Hà Nội, bạn Phan Lan dành cho các bạn cựu học viên và học viên khóa mới: “Hôm nay em rất vinh dự và lấy làm hạnh phúc khi được thay mặt các bạn Cựu học viên phát biểu trong 1 buổi Khai giảng đặc biệt như thế này. Dù mỗi người sẽ có những buồn, vui, sướng, khổ của riêng mình, nhưng chúng ta vẫn luôn mãi là anh em thân thiết được trưởng thành từ một mái trường, luôn dõi theo, giúp đỡ, chia sẻ cùng nhau và cũng từ đó mà CLB Cựu học viên Trung tâm REACH được hình thành để gắn kết các thế hệ học sinh của mái trường REACH Thân yêu. Chúc các bạn học viên khóa mới sẽ có những buổi học bổ ích, chắp cánh ước mơ, sẵn sàng chuẩn bị hành trang cho tương lai.

Một số hình ảnh khai giảng online của các trung chào đón học viên mới

REACH Đà Nẵng, REACH Hà Nội, REACH Hải Dương chào đón học viên mới

Thầy cô ở REACH Hội An chuẩn bị cho khai giảng

Chương trình khai giảng của REACH Hà Nội

Trải qua nhiều khó khăn, vượt qua các vòng hồ sơ, phỏng vấn, thăm nhà, 470 các bạn thanh niên có hoàn cảnh khó khăn sẽ chính thức mở cánh cửa đầu tiên cho tương lai.
“Chào mừng các em gia nhập đại gia đình REACH. Chúc các em trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng sẵn sàng cho tương lai”, chị Nguyễn Ngọc Hằng, quản lý trung tâm REACH Hà Nội nhắn nhủ.

Read More

Khai giảng các khóa đào tạo nghề tẩm quất năm 2021 cho người khiếm thị
Khai giảng các khóa đào tạo nghề tẩm quất năm 2021 cho người khiếm thị

sáng ngày 26/3, TT giáo dục nghề nghiệp hội người mù thành phố ...

REACH HUẾ đồng hành cùng bà con huyện Quảng Điền sau mùa lũ
REACH HUẾ đồng hành cùng bà con huyện Quảng Điền sau mùa lũ

Trong tháng 1 vừa qua, REACH Huế đã lắp đặt và trao tặng tủ thu ...

thông báo quan trọng từ REACH
THÔNG BÁO QUAN TRỌNG TỪ REACH

Năm 2021, REACH chính thức chuyển cơ quan chủ quản VUSTA sang SEARAV ...