Sự kiện sắp diễn ra

Tình nguyện viên

CÁ NHÂN

Các bạn muốn giúp đỡ chúng tôi, nhưng không thể đóng góp tiền bạc?
Không chỉ giới hạn ở đóng góp tài chính, các bạn có thể tham gia dưới nhiều hình thức khác nhau tại Việt Nam hoặc Úc.
In Australia

Chúng tôi đang tìm kiếm các tình nguyện viên lên kế hoạch và tổ chức sự kiện, chuẩn bị các tài liệu gây quỹ và duy trì trang web của tổ chức. Nếu bạn có khả năng, đừng ngại ngần đăng ký trở thành một thành viên của chúng tôi! Bạn có thể Tham gia từ vài giờ một tuần, đến vài ngày một tháng Vui lòng liên lạc với chúng tôi.

Tại Vietnam (sinh sống tại Việt Nam))

Bạn có được truyền cảm hứng từ tầm nhìn REACH? Bạn có muốn đóng góp cho công việc một cách thiết thực? Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để thấy được các kỹ năng và kinh nghiệm của bạn có thể tạo ra sự khác biệt cho học viên của chúng tôi như thế nào- có thể thông qua việc dạy tiếng Anh, giúp phát triển chương trình giảng dạy, giúp chúng tôi tuyển dụng hoặc bạn có một kỹ năng cụ thể có thể hỗ trợ giáo viên của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để tham gia nhé.

DOANH NGHIỆP

Liên hệ với chúng tôi để có thể tham gia vào REACH ở Úc hoặc tại Việt Nam. Chúng tôi có thể làm việc với bạn để tạo ra những trải nghiệm phù hợp để giúp phát triển nhân viên của bạn theo hướng cá nhân hoặc theo nhóm. Hãy xem tập đoàn Credit Suisse được hưởng lợi từ việc tình nguyện với REACH tại Việt Nam vào năm 20XX!
Tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ

Trở thành đại sứ REACH

Đại sứ là những cá nhân đi đầu trong phát triển REACH. Bạn có thể là người đã trực tiếp nhận được sự trợ giúp từ chương trình chúng tôi, hoặc là người có đam mê hứng thú với việc phát triển tiềm năng trẻ. Nếu bạn muốn trở thành đại sứ REACH để góp phần phát triển và đưa hình ảnh tổ chức tại Việt Nam và Úc đi xa hơn , vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trở thành đối tác doanh nghiệp

Quý doanh nghiệp mong muốn góp phần vào nỗ lực loại bỏ các rào cản việc làm cho lao động trẻ Việt Nam? Quý doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tại Việt Nam và mong muốn thanh thiếu niên được tiếp cận với nhiều cơ hội nghề nghiệp? Hay Quý doanh nghiệp muốn hỗ trợ cúng tôi bằng cách cho nhân viên lựa chọn trích ra môt phần tiền lương để đóng góp cho REACH?
Vui lòng liên lạc với chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động. REACH cùng Quý doanh nghiệp sẽ bàn bạc trước khi đưa đến thống nhất về trách nhiệm và quyền lợi hai bên. Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

Ủy thác và Quỹ từ thiện

REACH hoạt động không mệt mỏi để cải thiện cơ hội cho thanh niên khó khăn Việt Nam. Chúng tôi có rất nhiều cơ hội để các quỹ từ thiện tham gia hỗ trợ chúng tôi trong sứ mệnh của chúng tôi nhằm đảm bảo một tương lai công bằng cho tất cả thanh niên Việt Nam – hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay Vui lòng liên hệ chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm thông tin. 

Gây quỹ cho REACH

Có rất nhiều cách để hỗ trợ REACH – một buổi bán hàng từ thiện, một chương trình đố vui có thưởng. Chúng tôi trân trọng tất cả các hình thức quyên góp dù lớn hay nhỏ, tài chính hay hiện vật. Bởi nhiều cá nhân, nhiều tập thể đóng góp sẽ tạo ra ảnh hưởng vô cùng lớn. Vui lòng liên hệ chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm thông tin .
Bạn muốn đặt ra ra những thử thách lớn lao hơn trong năm nay? Bạn đang dự định tham gia chạy Marathon, du lịch Vạn Lý Trường Thành hay đạp xe xuyên Việt. Chúng tôi gợi ý bạn thực hiện kết hợp với hình thức gây quỹ, sử dụng số tiền kiếm được vào mục đích từ thiện. – Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

Đăng ký sự kiện và mail của REACH

Đăng ký để được nhận thông tin về các sự kiện của chúng tôi. REACH tổ chức nhiều sự kiện gây quỹ khác nhau nhằm giúp lan tỏa thông điệp tới cộng đồng. Nếu bạn mong muốn có các cập nhật mới nhất về tổ chức, vui lòng liên lạc tại đây.