Gặp gỡ nhân viên của chúng tôi: Cô Hiệp Hoàng chăm chỉ

Cô Hiệp Hoàng đã bị thu hút tới REACH bởi sự nổi tiếng của tổ chức và mong muốn giúp tổ chức phát triển.

Cô là một thành viên giàu kỹ năng của đội ngũ nhân viên REACH. Cô không chỉ mang vai trò giảng dạy khóa học bán hàng và tiếp thị tại REACH mà còn đóng vai trò điều phối viên dự án cho chương trình Step Up nhằm tìm kiếm việc làm cho những người khiếm thị.

Đó là một nhiệm vụ khó, nhưng cô Hiệp cũng không phải chỉ có lượng lớn kinh nghiệm.

Khi được hỏi cô thích gì nhất khi làm việc cho REACH, cô nói: “Tại REACH, tôi có nhiều cơ hội để hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.” Đó là niềm đam mê của cô ấy và với niềm đam mê này, cô ấy đã thực hiện một chương trình tuyệt vời dành cho những người khiếm thị ở Hà Nội.

Những nỗ lực của cô ấy khi điều hành đã giúp chương trình Step Up trở nên mạnh mẽ. Gần đây nhất họ đã lên đến cao trào với một buổi khiêu vũ được tổ chức tại Hồ Hoàn Kiếm vào giữa tháng Năm. Đó là một dự án mà cô đã thực hiện được gần hai năm và đã mang đến vinh dự cho gần 60 sinh viên.

Vậy bí quyết để thành công của cô ấy là gì?

Cô ấy nói: “Hãy kiên trì, chăm chỉ và luôn giúp đỡ người khác nếu họ cần. Ồ, và hãy tôn trọng người khác nữa.”

Tuy nhiên, cô Hiệp dù có những đóng góp vô cùng to lớn tại REACH nhưng cô rất khiêm tốn và thích những điều đơn giản trong cuộc sống.

Cô nói: “Hạnh phúc là khi thức dậy vào mỗi buổi sáng và thấy mình vẫn còn đang sống.” với cô Hiệp, thế là đủ.

Khóa học bán hàng và marketing tại REACH là một trong những khóa học đầu tiên được đưa vào giảng dạy. Nó vẫn tồn tại cho đến ngày nay với nội dung giảng dạy luôn được cập nhật và nó đã trở thành một trong những khóa học tiếp thị và bán hàng chất lượng cao nhất được cung cấp. Khóa học bán hàng & marketing cũng đã chứng kiến hơn 500 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn được tốt nghiệp!

Nếu hiện tại bạn đang tìm cách xây dựng sự nghiệp trong ngành bán hàng và marketing và nghĩ rằng cô Hiệp có thể là giáo viên cho bạn, hãy xem tiêu chí tuyển chọn sinh viên của chúng tôi để xem bạn có đủ điều kiện không.

Bạn cũng có thể hỗ trợ cô Hiệp trong việc giảng dạy khóa bán hàng & marketing cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam bằng cách quyên góp cho chiến dịch Tặng quà toàn cầu của chúng tôi tại đây: https://bit.ly/2vKTi7q

Không quan trọng bạn đóng góp nhiều hay ít: Mỗi chút đều có giá trị!

Read More

Khai giảng các khóa đào tạo nghề tẩm quất năm 2021 cho người khiếm thị
Khai giảng các khóa đào tạo nghề tẩm quất năm 2021 cho người khiếm thị

sáng ngày 26/3, TT giáo dục nghề nghiệp hội người mù thành phố ...

REACH HUẾ đồng hành cùng bà con huyện Quảng Điền sau mùa lũ
REACH HUẾ đồng hành cùng bà con huyện Quảng Điền sau mùa lũ

Trong tháng 1 vừa qua, REACH Huế đã lắp đặt và trao tặng tủ thu ...

thông báo quan trọng từ REACH
THÔNG BÁO QUAN TRỌNG TỪ REACH

Năm 2021, REACH chính thức chuyển cơ quan chủ quản VUSTA sang SEARAV ...