REACH Football Super Cup

Giải đấu Siêu cúp bóng đá REACH đang diễn ra tốt đẹp và đang dần nóng lên sau khi tất cả các đội đều đã đá trận đầu tiên của họ.

Giải đấu hiện đang ở mùa thứ 2 và nó được điều hành bởi giáo viên lớp thiết kế đồ họa thầy Tùng. Thầy Tùng nói rằng giải đấu này rất phổ biến trong các sinh viên và nó đã giúp giảm căng thẳng rất nhiều cho sinh viên.

Các học sinh cũng rất thích thú với giải đấu. Em Hoàng Văn Đức người đang học lớp thiết kế đồ họa (A.K.A The Pink Team) chia sẻ:

– Em cảm thấy rất vui khi được tham gia giải đấu, Tại giải đấu năm nay, bọn em đang cố gắng hết sức để mang đến màn trình diễn đẹp mắt, những trận đấu kịch tính, đặc biệt là để làm hài lòng khán giả.

Hơn nữa, thầy Tùng nói rằng các sinh viên còn học thêm được cách đối đầu và cách vượt qua thử thách, để các em hiểu rằng may mắn không phải là tự nhiên và thành công có được là nhờ sự chuẩn bị.

Thầy nói: “Không phải đội mạnh nhất sẽ thắng, nhưng đội thắng là đội mạnh nhất”

Em Nguyễn Tài Bình học lớp thiết kế đồ họa 3D hiện đang dẫn đầu danh sách ghi bàn và Team Pink là đội dẫn đầu giải đấu nói chung.

Có 800.000 đồng cho các giải phụ gồm các giải thưởng cá nhân dành cho thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ ghi bàn nhiều nhất và đội cổ vũ xuất sắc nhất.

Giải đấu đã diễn ra đến vòng thứ hai của và nó sẽ kết thúc trong tuần tới.

Sinh viên đang theo học ở tất cả các lớp của chúng tôi đều được khuyến khích tham gia, bao gồm lớp lập trình web, thiết kế đồ họa, chế biến món ăn, nghiệp vụ bàn – bar, làm tóc và trang điểm, và lớp thiết kế 3D.

Thầy Tùng hy vọng giải đấu Siêu cúp sẽ còn được tiếp tục trong tương lai.

Giải đấu Siêu cúp bóng đá REACH mang đến cho sinh viên cơ hội giao lưu với các nhóm khác và vượt ra giới hạn của lớp học. Nó không chỉ tạo ra sự cạnh tranh lành mạnh giữa các lớp và nó còn nâng cao tinh thần và giúp khuyến khích học sinh ở lại trường.

Trong khi REACH chi trả chi phí cơ bản của giải đấu, việc quyên góp cho chiến dịch “Tặng quà toàn cầu” của chúng tôi có thể giúp cho các sinh viên được sở hữu thiết bị mới, đồng phục mới hoặc thậm chí là cả đồ ăn thức uống.

Nếu bạn muốn đóng góp cho chương trình này, bạn có thể tham khảo cách thức qua liên kết: https://www.globalgiving.org/donate/11762/reach/

Read More

Khai giảng các khóa đào tạo nghề tẩm quất năm 2021 cho người khiếm thị
Khai giảng các khóa đào tạo nghề tẩm quất năm 2021 cho người khiếm thị

sáng ngày 26/3, TT giáo dục nghề nghiệp hội người mù thành phố ...

REACH HUẾ đồng hành cùng bà con huyện Quảng Điền sau mùa lũ
REACH HUẾ đồng hành cùng bà con huyện Quảng Điền sau mùa lũ

Trong tháng 1 vừa qua, REACH Huế đã lắp đặt và trao tặng tủ thu ...

thông báo quan trọng từ REACH
THÔNG BÁO QUAN TRỌNG TỪ REACH

Năm 2021, REACH chính thức chuyển cơ quan chủ quản VUSTA sang SEARAV ...