Trung tâm REACH mở lớp lập trình Web tại Hà Nội

Năm 2017, Trung tâm REACH đã mở lớp Lập trình Web tại Hà Nội đem đến cơ hội cho các bạn thanh niên có hoàn cảnh khó khăn được đào tạo và có việc làm tốt trong tương lai.

Sau một thời gian dài nghiên cứu nhu cầu thị trường và điều kiện thực tế của các đối tượng học viên của REACH, chúng tôi đã thiết kế khóa học “Lập trình Web” với mong muốn giúp các em có thể tự tin tìm kiếm công việc về lập trình Web chỉ sau 6 tháng đào tạo – Mở ra nhiều cơ hội mới cho các em.

  Hiện nay công nghệ số đang ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu cao của các ngành nghề kỹ thuật như lập trình Web. Đây là công việc đòi hỏi kỹ năng chuyên môn vững vàng, cần được qua đào tạo bài bản để có thể đáp ứng nhu cầu thị trường với mức lương rất hấp dẫn. Bên cạnh đó  công việc này không yêu cầu di chuyển nhiều, vô cùng phù hợp với các bạn thanh niên có khuyết tật về chân hoặc khó khăn trong việc đi lại.

 

REACH đã quyết định mở lớp “Lập trình Web” tại REACH Hà Nội với sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn học viên. Hiện tại khóa đầu tiên có 16 bạn học viên đang theo học. Giáo viên và học viên đều đang rất tập trung và nỗ lực cho việc dạy và học với hy vọng sau 6 tháng các em sẽ có được kỹ năng chuyên môn tốt sẵn sàng cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Với những sự nỗ lực không ngừng nghỉ của giáo viên và tập thể nhân viên REACH, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi, đánh giá và hoàn thiện khóa học này, góp thêm một sự lựa chọn quý giá cho các em khi định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

REACH xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ, các doanh nghiệp đã đóng góp vào sự ra đời khóa học ý nghĩa này!

Read More

REACH thông báo chuyển địa điểm
REACH THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM

Với mong muốn đáp ứng tốt hơn nhu cầu dạy và học, chúng tôi ...

Đại sứ Mỹ ở Việt Nam đến thăm REACH
Đại sứ Mỹ ở Việt Nam đến thăm REACH

Ngày 10/11, REACH vui mừng chào đón Đại sứ Quán Mỹ, ông Daniel J. ...

REACH tiếp tục đồng hành cùng sự kiện BridgeFest 2020
REACH tiếp tục đồng hành cùng BRIDGEFEST 2020

Đây là năm thứ 2, REACH được đồng hành cùng Bộ Văn hóa, Thể ...